0

Các thương hiệu bán lẻ tăng 28% doanh thu thông qua thương mại điện tử.

-
Thomas Nguyen
-
28.04.2020

Bạn đã bắt đầu kinh doanh và bây giờ đang tìm cách đa dạng hóa sự hiện diện của mình. Ý tưởng thông minh đó là sử dụng một trang thương mại điện tử uy tín. Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp nhỏ sống sót sau suy thoái kinh tế năm 2008 đã làm được điều đó nhờ vào cửa hàng trực tuyến trên sàn thương mại điện tử của họ.

Lợi nhuận thu về từ đầu tư thương mại điện tử là siêu cao. Ở đây, điều quan trọng: mặc dù mô hình kinh doanh thay đổi liên tục,nhưng những người kinh doanh trực tuyến đang kiếm được thêm 28% doanh thu chỉ trong sáu tháng. Đặc biệt là họ không phải chi thêm tiền để thuê người quản lý cửa hàng.

Ngày nay, nền tảng thương mại điện tử rất tinh vi và có thể đồng bộ hóa với hệ thống quản lý hàng tồn kho trong cửa hàng của bạn và giúp bạn tạo lưu lượng truy cập đến trang web của mình với khả năng SEO ấn tượng, nền tảng blog tích hợp, thông báo qua email và thậm chí là trình tối ưu hóa giỏ hàng bị bỏ rơi, có thể phục hồi 15% doanh số bị mất của bạn.

Vậy, bạn nên bắt đầu từ đâu?

Bạn có 02 tùy chọn chính: nhờ 01 đơn vị uy tín để xây dựng trang web thương mại điện tử của riêng bạn hoặc tham gia sàn thương mại điện tử chuyên biệt như VNailMarket. Tốt hơn nữa, trong ngành công nghiệp thương mại điện tử ngày càng phát triển, bạn cần phải làm tất cả những điều trên.

Lời khuyên từ nữ tỉ phú “cá mập” Mỹ

Nữ tỷ phú Barbara Corcoran, gương mặt “cá mập” nổi tiếng của chương trình Shark Tank phiên bản Mỹ cho rằng đây là thời gian để chuẩn bị sẵn sàng đón một nền kinh tế mới.

Barbara Corcoran chia sẻ: “Khó khăn của cách ly xã hội cũng có thể tạo ra cơ hội. Một trong những cơ hội là có nhiều thời gian để đánh giá những gì bạn muốn làm với phần còn lại của cuộc đời”. Bà dự đoán nền kinh tế sau đại dịch sẽ có sự thay đổi, các doanh nghiệp dựa trên nền tảng thương mại điện tử sẽ chiếm ưu thế. 

Tận dụng cơ hội kinh doanh mới với internet

Đại dịch Covid-19 đã chứng minh sức mạnh của Internet mở ra các cơ hội kiếm tiền, Corcoran nói. Nếu bạn đang xem xét một sự thay đổi nghề nghiệp, hãy tìm kiếm việc làm trong các lĩnh vực có nhu cầu tăng vọt, chẳng hạn như chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. “Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp ngày càng nhiều hơn. Ngành này sẽ phát triển theo những bước nhảy vọt”

# Tham khảo: 11 Lợi ích to lớn khi kinh doanh và mua sắm trên thương mại điện tử.