0

Cụ bà 60 tuổi bán nail supply online

-
VNail Pro
-
18.04.2020

Bất kể ai, có cửa hàng hay không, trẻ hay già 60 tuổi, miễn là bạn có sản phẩm nail supply chính hãng ở mức giá tốt đều có thể bán trên vnailmarket.com.

Với người bán, VNailMarket giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo, chi phí nhân sự và đơn giản hóa việc bán hàng online.

Thông thường để bán hàng online hiệu quả cần phải làm tốt một loạt các việc liên quan đến máy tính gọi chung là digital marketing. Đây là những việc mất thời gian đòi hỏi chuyên môn riêng như chụp hình sản phẩm, sáng tạo nội dung, post bài, chạy quảng cáo, Facebook, Google, Instagram…..

Chuyên sâu hơn có công ty còn thuê cả coder, designer, digital marketer để quản trị website, SEO, quản trị máy chủ….trong khi công nghệ liên tục thay đổi đồng nghĩa là tất cả các việc kể trên sẽ không bao giờ ngưng.

Một cá nhân hay công ty không chuyên về digital marketing sa đà vào các việc kể trên sẽ không thu lại hiệu quả cao. Nguy hiểm hơn người bán hàng mất tập trung vào điều quan trọng nhất đó là:

Mang về lợi nhuận cao nhất với chất lượng customer service tốt nhất để khách happy khi mua hàng của bạn!

Có phải không?

VNailMarket là một trang thương mại điện tử vận hành bởi các chuyên viên trong lĩnh vực kể trên. Chúng tôi có coder, designer, digital marketer và customer service rep làm việc fulltime để bạn không phải làm những việc không chuyên.

Gian hàng trên VNailMarket liên tục được cập nhật các tính năng hỗ trợ bán hàng, quản lý sản phẩm và marketing tự động mang lại trải nghiệm tiện lợi cho cả người bán lẫn người mua.

Quan trọng hơn, VNailMarket liên tục được quảng cáo trả tiền 24/7 để tiếp thị tới cộng đồng nail Việt tại Mỹ trên nhiều phương tiện khác nhau. Chúng tôi có thủ thuật SEO đặc biệt giúp đẩy gian hàng online của bạn lên Top kết quả tìm kiếm Google và xuất hiện thường xuyên trên mạng xã hội khiến bạn “bán hàng mỏi tay”.

Liên hệ VNailMarket tại số (888)-676-7131 và cho chúng tôi danh sách sản phẩm bạn đang bán và chỉ sau 48h là gian hàng của bạn sẽ online.

Đơn hàng khách mua sẽ được thông báo trên điện thoại với các thông tin chi tiết như tên người mua, địa chỉ shipping, số điện thoại và các sản phẩm supply họ đã order. Người bán có thể liên hệ trực tiếp với người mua trước khi pack & ship để tránh những sai sót có thể xảy ra. Sau khi cập nhật tracking của package vào hệ thống là bạn có thể lấy tiền hàng bán được từ phía chúng tôi.

Đăng ký gian hàng trên VNailMarket hoàn toàn Miễn Phí, chỉ khi bán được hàng bạn mới trả 3% commission trên Total Sale. Commsion Rate này sẽ tăng khi số lượng gian hàng trên VNailMarket đạt đến ngưỡng giới hạn. Tìm hiểu thêm về giới hạn này tại đây.

Hãy ngưng đốt tiền rent cho một cửa hàng thực hay mất thời gian bán online kiểu cũ, hợp tác với VNailMarket để lock-in tại Commsion Rate tuyệt vời này ngay hôm nay.