0

15 Nguồn nhập hàng nail supplies giá rẻ chất lượng

-
L. Jade
-
25.04.2020

Bạn muốn bước chân vào thị trường nail supplies rộng lớn với doanh thu hằng năm lên đến tỷ đô nhưng chưa biết nhập hàng từ đâu. Vnailmarket cung cấp danh sách đầy đủ nguồn hàng nhập buôn nail supplies giá rẻ chất lượng dưới đây. Bao gồm đầy đủ trang thiết bị ngành nail như:  móng tay giả, nail art, thiết bị, dụng cụ móng tay acrylic, sơn móng tay và bộ dụng cụ trang trí, cắt móng tay và móng chân, chăm sóc móng,…

#Nail supply tại Trung Quốc

Trung Quốc nổi tiếng là công xưởng thế giới, ở đây không có gì là không có và cũng không chỗ nào rẻ hơn. Nhưng bạn cần khôn ngoan để chọn ra sản phẩm chất lượng. Các nguồn nhập hàng trực tuyến cực kỳ thuận tiện cho bạn bao gồm:

All Top Nail Art Ltd.

All Top Nail Art Ltd. là một nhà sản xuất lâu năm và chuyên nghiệp trong ngành bán buôn vật tư móng tay, đầu móng tay nhân tạo, bán sơn móng tay, bàn chải móng tay, sơn móng tay gel bán buôn, bộ đệm, miếng dán móng tay, giũa móng tay, sản phẩm acrylic và vv

All Top Nail cung cấp hàng loạt các sản phẩm nail. Khách hàng đánh giá cao chất lượng mà họ đạt được với giá thành rẻ. All Top Nail có khách hàng từ hơn 50 quốc gia và khu vực- con số này vẫn tiếp tục tăng. 

Aliexpress

Nếu bạn đang tìm kiếm các nhà cung cấp bán buôn móng tay tốt nhất giá rẻ trực tuyến, nhà phân phối trang thiết bị nail bao gồm hàng điện tử. AliExpress mang nhiều loại sản phẩm như sơn móng tay, móng acrylic, v.v … để bạn có thể có được chính xác những gì bạn đang tìm kiếm – và cực nhiều mặt hàng khác. 

Nail supply aliexpress

Nếu bạn quan tâm đến nguồn cung cấp nail supply, AliExpress có đến 821.284 kết quả liên quan, giúp bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình bằng cách chọn khoảng giá, tên thương mại hoặc thông số kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chinabrands

Chinabrands là một nhà cung cấp bán buôn vận chuyển hàng đầu được thành lập có trụ sở tại Trung Quốc và có phạm vi tiếp cận toàn cầu phục vụ khách hàng tại hơn 200 quốc gia.

 Nó kết nối các nhà cung cấp, nhà sản xuất và nhà phân phối trên nền tảng toàn cầu và cung cấp sản phẩm với giá rẻ. Ưu điểm của Chinabrands là vận chuyển hàng nhanh chóng vì có kho bãi toàn cầu.

#Nail supply tại Hoa Kỳ (US)

The nail superstore

Được thành lập với tên gọi Skyline Beauty Supply vào năm 1995 bởi chủ sở hữu Kevin Huynh, The Nail Superstore chính thức ra đời vào năm 2007 sau khi chuyển đến địa điểm.

Họ là nhà phân phối hàng đầu về bán buôn và cung cấp các sản phẩm làm móng tại Mỹ và trên toàn thế giới.

Beyond Polish

Là một trong những nhà cung ứng nail supplies hàng đầu của Mỹ. So với các nhà bán lẻ và phân phối khác, Beyond Polish chú trọng về sự đa dạng của hàng hóa cũng như có các chương trình khuyến mại thường xuyên. Tuy nhiên để lấy được giá buôn của BP, đơn hàng của bạn phải đạt tối thiểu 500 đơn vị.  Ngoài nail supplies, BP còn cung cấp các sản phẩm liên quan đến ngành làm đẹp như facial hay hair beauty.

nail supply skyline

Skyline Beauty Supply Corporation

Nhà phân phối trang thiết bị ngành nail lâu năm nhất tại Mỹ, Skyline Beauty Supply Corporation thành lập từ năm 1987 cho đến nay, nhà phân phối đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong ngành công nghiệp này.  Tuy nhiên Skyline bị hạn chế bởi nhà phân phối này thường không đa dạng các nhãn hiệu.

Universal Nail Supplies

Được thành lập năm 2004 với mục tiêu trở thành nhà cung cấp sỉ nail supplies tốt nhất. Là một trong những trang web thương mại tốt nhất không chỉ bởi sự đa dạng hàng hóa mà còn được đánh giá chất lượng khá cao. Universal Nail cung cấp năng lượng cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất, với giá cả phải chăng nhất, cung cấp dịch vụ tốt nhất trong cả nước.

#Nail supply tại Ấn Độ

Indian Mart

Tương tự như trang Aliexpress, Indian Mart là trang thương mại điện tử lớn nhất dành cho nhà phân phối. Không chỉ nail supply, Indian Mart đem đến đa dạng mặt hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên mặt hàng nail supplies lại ko phải thế mạnh của trang buôn bán này.

Princess Nail Supply

Princess Nail Supply tương đối mới so với anh chị trong danh sách – được thành lập từ tháng 11/2003. Tuy nhiên, dù hình thành muộn nhưng Princess Ns đã trở thành thị trường bán buôn trang thiết bị ngành nail hàng đầu của cả nước. Princess nail supply có giá cực kỳ tốt, tuy nhiên trang thương mại này không bán lẻ và khá khó khăn để mua nếu bạn ở các nước khác.

Tradeindia.com

Cổng thông tin điện tử được ra mắt vào năm 1996 –  trở thành trang thương mại tiếp thị cho toàn bộ doanh nghiệp Ấn Độ, một trong những thị trường B2B lớn nhất nước. Cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện cho các doanh nghiệp khác. Trụ sở chính của họ nằm ở Mumbai. Nó bao gồm cả trang thiết bị ngành nail với nhiều loại cũng như nhiều mức giá khác nhau.

#Nail supply tại Anh (UK)

Cienna Rose

Điểm mạnh của Cienna Rose là sự đa dạng của màu móng, đơn vị này khẳng định bất kỳ xu hướng móng nào xuất hiện, Cienna Rose sẽ có ngay lập tức. Theo thống kê trong ngành nail supply, Cienna Rose được các nhà phân phối đánh giá cao.

MoYou

MoYou London lại thiên về Nail art – với hơn 10000 mẫu và 7000 pic trên trang web của họ. MoYou cũng ra mắt một bộ sưu tập chủ đề mỗi tháng, góp phần tạo nên xu hướng . Nhà phân phối này được ưa thích vì sự độc đáo của mặt hàng.

 Nail Supply UK

Mục đích duy nhất của NS Uk là hướng đến thị trường trực tuyến chuyên bán buôn trang thiết bị ngành nail giá rẻ. Mặt hàng của Nail Supply UK đa dạng và có mức giá rẻ so với đối thủ cùng ngành.  

Ellison

Elison cung cấp đầy đủ các thương hiệu nail được yêu thích nhất hiện nay. Elison cũng khá chú trọng đến lựa chọn màu sắc cũng như chất lượng sản phẩm. Với mong muốn “mỗi khách hàng đều hài lòng khi sử dụng sản phẩm từ Elison”, nhà phân phối này khá khó tính khi lựa chọn thương hiệu và sản phẩm.